Trường Trung học cơ sở Triệu Trung tổ chức Hội trại xanh nhân kỷ niệm 8 8 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ tư - 03/04/2019 20:50
Ngày 22,23 tháng 3 năm 2019 Trường Trung học cơ sở tổ chức hội trại xanh năm 2019 nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
Ông Trần Minh Phúc - Hiệu trưởng Trường THCS Triệu Trung phát biểu khai mạc

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị. Đêm 21 tháng 3 năm 2019 Trường Trung học cơ sở Triệu Trung tổ chức Hội trại xanh, tổ chức chương trình Văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào”, đồng thời tổ chức phát động ủng hộp quỹ khuyến học..
          Đến dự với Hội trại và lễ phát động ủng hộ quỹ khuyến học có đồng chí Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể ở xã.
         Ở trường có Thầy giáo Trần Minh Phúc, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của Trường và các Ông ( bà) Hội trưởng Hội phụ huynh các lớp.
ảnh trưởng 1ảnh trường 2
ảnh trường 4ảnh 5

Đảng ủy - UBND xã trao quỹ khuyến học cho đơn vị

Hội diễn văn nghệ thầy và trò Trường Trung học cơ sở đã mang đến những điệu múa, những lời ca làm khơi dậy thêm tình yêu quê hương, đất nước. Lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ mãi mãi được các thế hệ học sinh của chúng ta phát huy và tô thắm hơn.

Nguồn tin: VPUBND xã