UBND xã Triệu Trung tổ chức tuyên truyền công tác Cải cách hành chính và pháp luật năm 2022

Thứ hai - 25/04/2022 16:22
Ngày 22 tháng 4 năm 2022 UBND xã Triệu Trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác Cải cách hành chính và pháp luật năm 2022.
Hội nghị tuyên truyền pháp luật
       Thực hiện kế hoạch số 34a/KH-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2022 của UBND xã Triệu Trung về việc ttuyên truyền Công tác Cải cách hành chính và Pháp luật năm 2022. Ngày 22 tháng 4 năm 2022 UBND xã đã tổ chức tuyên truyền Công tác Cải cách hành chính và pháp luật năm 2022 cho bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã.
       Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng  công chức ở xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Trưởng ban công tác mặt trận và bà con nhân dân ở các khu vực dân cư trên địa bàn xã.
Ảnh tuyên truyền 3ảnh Huế               Tại buổi tuyên truyền, công chức của xã phụ trách công tác tuyên môn phổ biến các văn bản của cấp trên về công tác Cải cách hành chính, tuyên truyền về thực hiện Thủ tục hành chính mức độ 3,4 và trả hồ sơ qua hệ thống bưu chính công ích, đồng thời tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường, Luật đầu tư công ...

Nguồn tin: VPUBND xã: