Ủy ban nhân dân xã - Trung tâm học tập cộng đồng xã Triệu Trung tổ chức tập huấn Luật hôn nhân và gia đình

Thứ hai - 26/03/2018 09:18
Ngày 23 tháng 3 năm 2018, UBND xã- Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức tập huấn Luật hôn nhân và gia đình cho cán bộ, hội viên và đoàn viên.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
             Thực hiện kế hoạch số 642/KH-UBND ngày 11/3/2014 của UBND tỉnh Quảng Trị về Kế hoạch thực hiện Đề án Xây dựng Xã hội học tập, giai đoạn 2013 – 2020; Công văn số 2382/UBND-VX ngày 18 tháng 10 năm 2017 của UBND Huyện Triệu Phong về việc tổ chức các chuyên đề tại các trung tâm HTCĐ, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của UBND xã Triệu Trung. Ngày 23 tháng 3 năm 2018, trung tâm học tập cộng đồng xã Triệu Trung phối hợp với trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Triệu Phong tổ chức tập huấn chuyên đề: “Luật hôn nhân và gia đình”.
ẢNH XẾP
Ông: Nguyễn Phước Dĩnh -Chủ tịch UBND xã - Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã 
         Về dự với buổi tập huấn có Ông: Lê Văn Lai, giám đốc giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên, bà  Hồ Thị Thu, P. Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên cùng các đồng chí là chuyên viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Triệu Phong; Ông: Hoàng Bách, Trưởng phòng Tư pháp huyện Triệu Phong là báo cáo viên của buổi tập huấn.
         Về phía xã có Ông:Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực HĐND xã; Ông:Nguyễn Phước Dĩnh – Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã - Giám đốc TTHTCĐ, các đồng chí trong TTUBND xã, các Đ/c trong BGĐ trung tâm HTCĐ xã Triệu Trung; và 60 học hội viên, đoàn viên .
ANH BÁCHÔng: Hoàng Bách - Trưởng Phòng Tư pháp huyện 
            Qua buổi tập huấn tuyên truyền, phổ biến pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân, đồng thời giúp người dân nắm rõ Luật hôn nhân dân và gia đình. Với những điểm đổi mới của Luật Hôn nhân và Gia đình chắc chắn sẽ giải quyết được những quan hệ phức tạp trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc tại địa phương ./

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: Tư pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây