Chủ nhật - 04/03/2018 21:56
Ảnh minh họa
                Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-ĐTN, ngày 28 tháng 01 năm 2018, đêm Mồng 6 Tết Mậu Tuất 2018 (21/02/2018) BCH Đoàn xã Triệu Trung đã tổ chức thành công Chương trình “Văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 và Quay số mở thưởng trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn toàn xã”
                  Về dự với Chương trình:
              - Về phía Huyện có: Đồng chí Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư Huyện đoàn Triệu Phong.
             - Về phía Xã có: Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy;  Đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Đoàn Hữu Năm -Trưởng khối Dân vận, các đồng chí trong TT HĐND, TT UBND, UBMTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể, quý bà con và các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Ảnh Đoàn
Hình ảnh Quay số mở thưởng
              Góp vui cho Đêm Quay số là các tiết mục văn nghệ do đội xung kích của xã trình bày, cùng với đó là sự tham gia của nhạc sĩ, ca sĩ Hà Vĩnh Trung - người con mảnh đất thôn Thanh Lê, xã Triệu Trung.
ảnh đoàn 4Phát thưởng cho các em học sinh

BCH xã Đoàn đã trao 14 xuất quà (mỗi xuất trị giá 200.000 đồng) trích ra từ nguồn thu Quay số mở thưởng cho 14 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn toàn xã ngay trong đêm Quay số mở thưởng. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, đó là sự cổ vũ, động viên giúp các em có thêm ý chí, nghị lực vượt khó trong học tập và rèn luyện./.

Tác giả bài viết: Ban thường vụ xã đoàn

Nguồn tin: BTV xã đoàn