Trang thông tin điện tử xã Triệu Trung

http://xatrieutrung.quangtri.gov.vn


Ngày 24 tháng 10 năm 2019, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất Nông nghiệp năm 2019, triển khai kế hoạch sản xuất năm 2020

Toàn cảnh hội nghị
             Thực hiện Chương trình Công tác trọng tâm năm 2019 của UBND xã, ngày 24 tháng 10 năm 2019, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2019, triển khai kế hoạch sản xuất năm 2020.
            Về dự với buổi Hội nghị có Ông Đoàn Quang Diện – HUV- Chánh Văn phòng UBND huyện. Ông Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – TTHĐND-TTUBND-TTUBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể ở xã.
Nông nghiệp
Chủ trì Hội nghị 
            Năm 2019, tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã gặp không ít khó khăn, tình hình hạn hán, mưa lũ, dịch bệnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất của nhân dân. Với quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, các phòng Ban cấp huyện, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Thường vụ Đảng ủy xã, UBND xã đã chỉ đạo các HTX bám sát lịch thời vụ. Đồng thời chuyển đổi mạnh các giống lúa ngắn ngày, năng suất, chất lượng cao thay thế dần các giống bị nhiễm sâu bệnh nặng, nhờ vậy năng năng suất lúa bình quân đạt 59,3 tạ/ha. Tình hình chăn nuôi gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi, tổng đàn gia súc giảm hơn so với năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã phát biểu chỉ đạo
            Đ/c Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã phát biểu chỉ đạo 
            Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã đánh giá cao và ghi nhận sự nổ lực của ngành Nông nghiệp trong thực hiện chỉ đạo sản xuất, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của ngành nông nghiệp trong năm 2019. Để hoàn thành các chỉ tiêu của ngành, đặc biệt là vụ sản xuất Đông Xuân 2019 – 2020 sắp tới, đồng chí Nguyễn Đức Diện yêu cầu lãnh đạo các đơn vị, địa phương phải chủ động vào cuộc một cách quyết liệt hơn, có kế hoạch triển khai cụ thể, huy động các nguồn lực và các tầng lớp nhân dân để thực hiện hiệu quả, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, nhiệm vụ quan trọng trước mắt là cần tập trung xây dựng kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2019 – 2020 thành công.
 20191024 164432                Nông nghiệp 2
               Tại buổi Hội nghị lãnh đạo xã đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất Nông nghiệp năm 2019.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPUBND xã:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây