Đảng ủy xã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ năm - 18/04/2019 14:36
Thực hiện Kế hoạch công tác Quý I/2019, sáng ngày 22/02/2019, Đảng ủy tổ chức Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và ký cam kết thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Đức Diện- Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã giao nhiệm vụ năm 2019
            Tham dự Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XIII, các đ/c trong Thường trực HĐND xã; Đồng chí: Nguyễn Phước Dĩnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong thường trực UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận, cùng các đ/c trong Thường trực UBMT, các đ/c Ban Thường vụ các đoàn thể chính trị xã hội; Các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí Trưởng thôn cùng toàn thể cán bộ cơ quan.
            Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
GIAO NHIỆM VỤ
       Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung- Phó bí thư Đảng ủy
            Hội nghị thảo luận.
           Đồng chí Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã tổng kết Hội nghị. Trong đó, chọn 3-4 nhóm nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm gắn với từng đơn vị để thực hiện. Chỉ đạo Mặt trận các đoàn thể ký cam kết trách nhiệm với các Chi hội. Đảng ủy đã phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND xã trực tiếp chịu trách nhiệm chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ liên quan.
Đảng ủy tổ chức ký cam kết trách nhiệm của Người đứng đầu các Chi ủy chi bộ và các đoàn thể chính trị - xã hội với Đảng ủy.
ẢNH GIAO NHIỆM VỤ 2ĐạiẢNH GIAO NHIỆM VỤ 3
                     Đại diện các ngành ký cam kết

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà

Nguồn tin: VP ĐẢNG ỦY: