Đảng ủy xã Triệu Trung tổ chức học tập chuyên đề Học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh năm 2020

Thứ hai - 23/03/2020 21:38
Đảng ủy xã Triệu Trung tổ chức học tập chuyên đề năm 2020 về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Hội nghị học tập chuyên đề
Thực hiện Kế hoạch số 106-KH/HU ngày 10/2/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy, Kế hoạch của Đảng ủy xã Triệu Trung, sáng ngày 28/02/2020, Đảng ủy xã Triệu Trung đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới.

Tham dự hội nghị có toàn thể đảng viên trong Đảng bộ; các đồng chí Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Trưởng thôn, Chủ tịch HĐQT các Hợp tác xã; Trưởng BCTMT trong toàn xã.
20200302 065733
          Tại hội nghị, các đại biểu và toàn thể đảng viên trong đảng bộ được nghe đồng chí GS.TS Hoàng Chí Bảo – Nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực Việt Nam truyền đạt, quán triệt nội dung của Chuyên đề năm 2020.
         Việc quán triệt, triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho cán bộ, đảng viên nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Diện– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị trong thời gian tới, nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên là tập trung xây dựng kế hoạch và đề ra các giải pháp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; từng đảng viên chọn một số nội dung cụ thể gắn với nội dung chuyên đề năm 2020 đăng ký thực hiện.

Nguồn tin: VPUBND xã: