Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh hưởng ứng tuần lễ làm theo lời Bác

Thứ sáu - 29/05/2020 08:31
Lễ kết nạp đoàn viên
Lễ kết nạp đoàn viên
             Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), hưởng ứng “Tuần lễ thanh niên làm theo lời Bác” năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025, BTV xã đoàn Triệu Trung đã xây dựng chuỗi hoạt động với những nội dung phong phú và ý nghĩa.
             Chuỗi hoạt động bắt đầu với việc các chi đoàn trên địa bàn xã tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 5 “Nhớ về Bác lòng ta trong trong sáng hơn”, thông qua việc chiếu phim tư liệu, tổ chức trả lời câu hỏi trắc nghiệm, giải mã ô chữ đã giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Bác.
           Chiều 17/5, xã đoàn tổ chức ra quân làm vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã, Bia Tưởng niệm xã, dâng hương và lễ kết nạp đoàn viên cho 56 đội viên ưu tú.
           Sáng 19/5, xã Đoàn đã huy động đoàn viên thanh niên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hiến máu an toàn – đẩy lùi COVID”, kết quả đã hiến được 3 đơn vị máu.
hiến máu 1
            "Tuần lễ Thanh niên làm theo lời Bác"  năm 2020 là dịp để đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ lòng kính yêu đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc và là một trong những hoạt động góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi xã nhà.
sinh hoạt chi đoàn
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây