HĐND xã tổ chức phiên họp bất thường thông qua đề án sáp nhập thôn

Thứ năm - 18/10/2018 15:58
         Thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành TW Đảng (Khóa XII) một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống Chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
         Ngày 12 tháng 10 năm 2018 HĐND xã Triệu Trung tổ chức phiên họp bất thường kỳ họp thứ 7 nhiệm kỳ 2016- 2021 để thông qua Đề án sáp nhập các thôn trên địa bàn xã.
         Tham dự với cuộc họp có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND-UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và các vị đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.
ảnh hội đồng
Chủ trì hội nghị
           Tại cuộc họp Ông Nguyễn Phước Dĩnh- Phó bí thư Đảng ủy – CTUBND xã thông qua tờ trình xin thông qua đề án sáp nhập các thôn trên địa bàn xã và Đề án sáp nhập các thôn trên địa bàn xã gồm thôn Trung An sáp nhập với thôn Đạo Đầu; thôn Thanh Lê sáp nhập với thôn Ngô Xá Tây; thôn Xuân Dương với thôn Tam Hữu với thôn Mỹ Khê để thành lập thôn mới thôn Đạo Trung; Thôn Ngô Xá Thanh Lê; thôn Xuân Tam Mỹ.
Ả
Ông Nguyễn Phước Dĩnh - Chủ tịch UBND xã thông qua Đề án sáp nhập các thôn trên địa bàn xã
                Đại biểu dự họp tham gia thảo luận và đi đến thống nhất theo Đề án của UBND xã đã thông qua.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND xã: