HĐND xã Triệu Trung tổ chức kỳ họp thứ 11 nhiệm kỳ 2015- 2020

Thứ tư - 12/08/2020 07:53
Ngày 30/6/2020 Hội đồng nhân dân xã Triệu Trung khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp thứ 11 để đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
        Tham dự kỳ hợp thứ 11 HĐND xã  khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020 về phía huyện có Đ/c Trần Việt Dũng, UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong. Về phía xã Ông Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã cùng các đ/c trong Thường vụ Đảng ủy – TTHĐND, Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh – Phó bí thư ĐU – CT UBND xã, đ/c Phan Văn Quang – ĐUV – CTUBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể và cán bộ, công chức  xã Triệu Trung; Ở thôn Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác MT các thôn cùng 23/25 đại biểu HĐND xã Triệu Trung tham dự.
20200630 141419
Đ/c Nguyễn Đức Diện - BT Đảng ủy - CT HĐND xã khai mạc kỳ họp
           Trong 6 tháng đầu năm, HĐND xã Triệu Trung triển khai và thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã Triệu Trung đã đề ra về nhiệm vụ phát triển kiinh tế- xã hội năm 2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên thương mại, dịch vụ cũng chỉ duy trì ổn định, các hoạt động kinh doanh, hoạt động văn hóa  xã hội được duy trì và đảm bảo an sinh xã hội. Hoạt động của thường trực Hội đồng nhân dân, đại biểu Hội đồng nhân dân xã Triệu Trung có nhiều đổi mới.

Tại kỳ họp các ban và các đại biểu HĐND xã đã phát huy tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong việc chất vấn những vấn đề mà cử tri các tổ quan tâm.
          Ông Nguyễn Phước Dĩnh – Chủ tịch UBND xã đã trả lời chất vấn các ý kiến của cử tri quan tâm tại các buổi tiếp xúc cử tri và các ý kiến tại Hội trường UBND xã.
20200630 165438
Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh - CT UBND xã trả lời chất vấn tại kỳ họp
             Kỳ họp đã thông qua các  Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách xã Triệu Trung năm 2019; Nghị quyết chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân xã Triệu Trung năm 2021; Nghị quyết tiêp tục thực hiện nhiệm vụ KT-XH; QP-AN 6 tháng còn lại năm 2020.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND xã: