HĐND xã Triệu Trung tổ chức phiên họp HĐND xã kỳ họp thứ 10, khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ sáu - 17/01/2020 09:49
Ngày 30 tháng 12 năm 2019 HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 10 HĐND khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
             Ngày 30 tháng 12 năm 2019, HĐND xã Triệu Trung tổ chức phiên họp HĐND xã khóa XI, kỳ họp thứ 10 nhiệm kỳ 2016-2021.
            Tham dự kỳ họp Về phía huyện có Ông Trần Việt Dũng -UVTV HU- Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong và đại diện các Ban của hđnd Huyện. Ở xã có Ông Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ông Nguyễn Phước Dĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy - CTUBND xã cùng các đồng chí trong TTUBND, Ông Phan Văn Quang - ĐUV-CTUBMTTQVN xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể và các ngành UBND xã. Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận và các vị đại biểu HĐND xã.chủ trì kỳ họp
         Chủ trì kỳ họp 
              Tại cuộc họp đã nghe HĐND xã , UBND xã, các ban của HĐND xã, UBMTTQVN xã thông qua các văn bản trình bày tại kỳ họp.
            Trong năm 2019 Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Triệu Trung đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chương trình công tác đề ra, giải quyết tốt các nhiệm vụ phát sinh theo thẩm quyền; tiếp tục đổi mới, cải tiến phương thức hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
              Để phát huy những kết quả đạt được, góp phần triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND đề nghị các cơ quan, tổ chức sau kỳ họp cần quan tâm thực hiện một số nội dung công việc:
Tiếp tục tăng cường các biện pháp để phát triển kinh tế, chú trọng phòng chóng các dịch bệnh về cây trồng, con nuôi. Tạo điều kiện cho việc phát triển mô hình kinh tế nhưng phải đảm bảo vấn đề môi sinh, môi trường.
             Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức trong thực thi công vụ; Duy trì chế độ trực, trực SSCĐ và đấu tranh phòng chóng tội phạm,  đảm bảo giữ vững QP-AN.
             Kỳ họp đã thông qua 4 Nghị quyết: Nghị quyết phát triển KT-XH  năm 2020; Nghị quyết dự toán thu chi ngân sách nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách địa phương năm 2020; Nghị quyết tổ chức các kỳ họp thường kỳ năm 2020; Nghị quyết chương trình công tác trong tâm năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPUBND xã:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây