Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức gặp mặt giao nhiệm vụ cho Thanh niên lên đường nhập ngủ năm 2020

Thứ hai - 10/02/2020 20:44
Ngày 07/02/2020 Đảng ủy - UBND – Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà, giao nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ năm 2020.
Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh- CTUBND xã- CT HĐNVQS xã giao nhiệm vụ cho các TN
          Hòa chung trong không khí hân hoan của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Với truyền thống anh Hùng tiếp bước cha anh làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngày 07/2/2020  Đảng ủy - UBND – Hội đồng NVQS xã và các ban ngành Đoàn thể xã Triệu Trung  gặp mặt động viên tặng quà 09 Tân binh nhập ngũ năm 2020.
         Về dự với buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Đức Diện Bí bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong TV đảng ủy;  Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh  Phó bí thư - chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã;  các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã; Chủ tịch các Hội đoàn thể chính trị, xã hội xã; Bí thư chi bộ các thôn có thanh niên nhập ngũ.
TN Nhập ngủ phát biểuThanh Niên Hoàng Hữu Cường - Đại diện Thanh niên hứa hẹn
           Đảng ủy – UBND – Hội đồng NVQS xã tổ chức gặp mặt giao nhiệm vụ tạo sự phấn khởi sẵn sàng nhận nhiệm vụ của Thanh niên phát huy truyền thống Anh Hùng LLVT xã. 9/9 Thanh niên nhận nhiệm vụ và chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ vinh quang bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ Nghĩa bảo vệ quê hương đất nước.
          Tại buổi gặp mặt  lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặp quà cho các thanh niên.
tặng quà 1Lãnh đạo xã tặng quà cho các tân binh
tặng quà 2Đ/c Nguyễn Thị Thúy - ĐUV- BT xã đoàn tặng quà cho các tân Binh