Hội Nông dân xã Triệu Trung tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội

Thứ ba - 20/10/2020 22:00
Các đội bóng thi đấu
Các đội bóng thi đấu
           Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020), nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tập hợp nông dân hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội. Nhiều hoạt động, phong trào của Hội xã TriệuTrung đã được phát động, triển khai một cách mạnh mẽ, một trong những chuỗi hoạt động, phong trào đó Hội đã tổ chức giải bóng chuyền nam Hội Nông dân xã Lần thứ II năm 2020.
         Tham dự giải có 4 đội bóng chuyền nam nông dân, với  trên 40 vận động viên đến từ 4 Chi hộị: Ngô Xá – Thanh Lê, Đạo Trung, Ngô Xá Đông và Xuân Tam Mỹ. Các đội thi đấu theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào chung kết.                   
         Qua 02 ngày thi đấu với 7 trận đấu của 4 đội bóng tham gia giải. Trên tinh thần đoàn kết, các đội bóng đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính, nhiều trận bóng có chất lượng chuyên môn cao. Các đội bóng đã đem hết tài năng của mình để có những đường bóng đẹp trong lòng khán giả, xây dựng phong trào văn hóa thể thao vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong giải bóng. Kết quả đội đạt giải Nhất thuộc đội bóng Chi hội nông dân Ngô xá Đông,  giải Nhì chi hội nông dân Đạo Trung và giải Ba 2 đội chi hội Ngô Xá Thanh Lê và Xuân Tam Mỹ. Ban tổ chức đã trao giải đội đạt giải phong cách cho đội bóng chi hội Ngô Xá Thanh Lê.
received 3359542397468988
received 341666403613132
           Thông qua giải bóng để cán bộ, hội viên nông dân có sân chơi bổ ích cũng như gặp gỡ, giao lưu tạo khí thế thi đua sổi nổi trong lao động, sản xuất cũng như rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ. Đây cũng là dịp để các chi hội và hội viên nông dân ôn lại lịch sử và truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam trong 90 năm qua. Đồng thời cũng là dịp để các hội viên nông dân của 4 chi hội giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường khối đoàn kết, nâng cao nhận thức của mình về truyền thống dân tộc, về vai trò, vị trí của giai cấp nông dân, Hội Nông dân Việt Nam và người nông dân trong thời kỳ Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước ngày nay. 
          Qua giải bóng đã tạo được sự gắn bó của cán bộ, hội viên nông dân xã Triệu Trung sẽ góp phần xây dựng giai cấp Nông dân, Hội Nông dân ngày càng vững mạnh để cùng Huyện nhà và xã nhà Triệu Trung sớm đạt chuẩn xã Nông thôn mới kiểu mẫu. 

Tác giả bài viết: Phan Văn Phụng

Nguồn tin: Hội Nông dân xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây