Ngày 12 tháng 4 năm 2019, Ủy ban nhân dân xã Triệu Trung tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2019

Thứ hai - 22/04/2019 08:55
                    Thực hiện công tác trọng tâm năm 2019 của UBND xã và kế hoạch 03/KH-UBND, ngày 02/01/2019 của UBND xã Triệu Trung về phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019
                Về tham dự với buổi Hội nghị ở huyện có Đồng chí Hoàng Bách- Trưởng phòng Tư pháp Huyện Triệu Phong, báo cáo viên tại buổi hội nghị. Ở xã có đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh- Chủ tịch UBND xã,  các ban ngành đoàn thể ở xã và 50 học viên của Câu lạc bộ Nông dân và pháp luật.
tuyên truyền pháp luật 1
               Đ/c Hoàng Bách Trưởng phòng Tư pháp huyện Triệu Phong
                  Tại buổi hội nghị đã nghe Ông Hoàng Bách Trưởng phòng Tư pháp phổ biến Bộ Luật Dân sự năm 2015.
                    Qua buổi tuyên truyền nhìn chung các học viên đã nắm bắt được những điểm mới trong Bộ luật dân sự năm 2015.

Nguồn tin: VPUBND xã: