Ngày 26 tháng 6 năm 2018, Hội Nông dân phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Hội thi " Nâng cao kiến thức gia đình"

Thứ sáu - 06/07/2018 09:01
Toàn cảnh hội thi
Toàn cảnh hội thi
           Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình  nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, ngày 26/6/2018 Hội Nông dân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Triệu Trung Tổ chức Hội thi “Nâng cao kiến thức Gia đình”. Đây là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống, đồng thời chia sẽ kinh nghiệm xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc với mọi người, là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình và sẽ là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai trong Ngày Gia đình Việt Nam.
        Về dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Cường Phó - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Triệu Phong, Bà Trần Thị Vân - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Đức Diện Bí thư   Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy - TT HĐND xã, TTUBND , TT UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, đại diện Trường Mầm Non, Trạm y tế, các đ/c BCH Chi hội Nông dân, phụ nữ, 8 gia đình đến từ các chi hội và Hội viên Hội Nông dân, Hội phụ nữ.Gia đình đạt giải nhất
            Đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh - Chủ tịch UBND xã trao giải nhất cho gia đình đến từ đơn vị Ngô Xá Tây
          Hội thi “Nâng cao kiến thức gia đình” được tổ chức với mục đích đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể cùng các tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
           Các gia đình tham gia hội thi phải trải qua 2 phần thi. Phần thi thứ nhất là phần thi kiến thức. Phần thi thứ 2 là phần thi chế biến các món ăn.
            Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 5 giải.khuyến khích/.


 

Tác giả bài viết: Phan Văn Phụng - CT HND xã

Nguồn tin: Hội ND, Phụ nữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây