UBND xã - Hội khuyến học xã tổ chức Đại hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ nhật - 15/11/2020 22:34
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
         Ngày 10 tháng 9 năm 2020, UBND xã – Hội khuyến học xã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg và Đại hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2015-2020.
         Về dự với Đại hội có Ông Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã; Ông Nguyễn Phước Dĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy – CTUBND xã – CT Hội khuyến học xã cùng các đ/c trong BCH Hội khuyến học xã; Ông Phan Văn Quang – CTUBMTTQVN xã cùng các đồng chí Trưởng các Ban ngành đoàn thể. Các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn xã; Các ông nguyên là chi hội trưởng các chi hội khuyến học trên địa bàn xã.
a4
         Trong nhiệm kỳ 2015-2020 được sự lãnh chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền địa phương của hội khuyến học cấp trên, hoạt động của hội khuyến học từ xã đến các thôn, trường học, đã đạt được những kết quả trong công tác khuyến học khuyến tài.
          Là một tổ chức xã hội quần chúng rộng rãi, hỗ trợ sự nghiệp phát triển giáo dục theo tinh thần xã hội hóa. Hội khuyến học xã đã cụ thể hóa nội dung, chương trình hoạt động của Trung ương Hội, của tỉnh Hội, của huyện Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương bằng chương trình hành động cụ thể của từng năm.
          BCH Hội đã tâp trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền xây dựng xã hội học tập, phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng; tuyên truyền hội viên, đoàn viên tham gia các lớp học nghề. Tuyên truyền trong nhân dân và phụ huynh về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”. Tuyên truyền về “cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; 50 năm thực hiện lời di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên truyền những gương sáng học tập, những mô hình học tập tiêu biểu. Hình thức tuyên truyền chủ yếu là lồng ghép vào các cuộc họp của thôn, các hội đoàn thể. Do vậy nhận thức của nhân dân về công tác hoạt động khuyến học được nâng lên, sự cần thiết phải thành lập tổ chức hội ở trong xã.
tặng
        Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh - CTUBND xã tặng quà cho các đ/c Chi hội trưởng khuyến học 
             Phát biểu tại Đại hội đ/c Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã đánh giá cao những kết quả mà BCH hội Khuyến học xã đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề nghị BCH hội khuyến học nhiệm kỳ 2020-2025 phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua khắc phục những tồn tại hạn chế để thực hiện tốt nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.
           BCH
 BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPUBND xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây