UBND xã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2018

Thứ hai - 11/02/2019 09:27
Chủ trì hội nghị
           Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Ngày 28 tháng 01 năm 2019, UBND xã phối hợp với Công đoàn Cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
           Về dự với Hội nghị có Ông Nguyễn Đức Diện, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Phước Dĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan UBND xã.
ẢNH XẾP
Đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy -CTUBND xã
            Ông Nguyễn Phước Dĩnh- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan năm 2018; phương hướng công tác năm 2019, qua đó nêu rõ những mặt thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện và đề ra các giải pháp hữu hiệu để tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của cán bộ, công chức,  người lao động trong năm 2019. Tại Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan đã phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của của mình thảo luận dân chủ đề xuất giải pháp xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đủ phẩm chất, năng lực theo yêu cầu công việc, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.
            Ông Phan Việt Hải – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.
20190128 153737Đồng chí Nguyễn Ddức Diện - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã
              Ông Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã phát biểu chỉ đạo, tại hội nghị, Ông biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018 đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, công chức phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, khắc phục những hạn chế để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra trong năm 2019.Trong Hội nghị UBND xã- Công đoàn cơ quan tổ chức phát động phong trào thi đua giữa các ngành, tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
20190128 154730
Các cá nhân được khen thưởng
Trong Hội nghị UBND xã- Công đoàn cơ quan tổ chức phát động phong trào thi đua giữa các ngành, tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018./.

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã