UBND xã phối hợp với công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Thứ tư - 04/03/2020 09:58
Chủ trì Hội nghị
             Ngày 27 tháng 02 năm 2020, UBND xã phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020.
             Đến dự với Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã cùng các đồng chí trong Thường vụ  Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh- Phó bí thư Đảng ủy- CTUBND xã cùng các đồng chí trong thường trực UBND xã; Đ/c Phan Văn Quang – Đảng ủy viên- CTUBMTTQVN xã cùng các đ/c trong thường trực UBMTTQVN xã và toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách trong cơ quan.
             Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh- Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức năm 2019, triển khai ế hoạch năm 2020.
.            Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Diện –Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của cán bộ, công chức trong năm 2019, đồng thời đề nghị cán bộ, công chức trong cơ quan tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2019 để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020.
XẾP
Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy-CTHĐND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị
              Tại hội nghị đã tổ chức ký cam kết thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020
hÀ
cAM KẾT
Ký cam kết thi đua năm 2020
                   Kết thúc hội nghị Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã tổ chức tặng thưởng cho 7 đ/c cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.
THƯỞNG

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã