UBND xã phối hợp với Hội CCB xã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng với chủ đề " Ấm tình đất mẹ"

Thứ ba - 02/08/2022 14:39
         Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tối ngày 25/7/2022, UBND xã Triệu Trung phối hợp với Hội CCB xã đã tổ chức đêm hội diễn nghệ thuật quần chúng.
Triệu Trung: Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ
            Với chủ đề “Tiếng hát Ấm tình đất mẹ”, đêm hội diễn với các tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân dân xã nhà, thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Nhờ có sự chuẩn bị và tập luyện tốt cùng với sự dàn dựng công phu nên các tiết mục ca, múa, nhạc được thể hiện đặc sắc ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước trên đường đổi mới và phát triển, mảnh đất, con người Triệu Phong anh hùng. sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, đối với đồng đội, mẹ VNAH, gia đình có công cách mạng…
              Đêm hội diển nghệ thuật đã thu hút đông đảo người dân đến xem và  đã để lại nhiều cảm xúc, làm ấm lòng đồng đội, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu của mọi tầng lớp nhân dân với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quê hương, đất nước  đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
VAN NGHE 123
          Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất và giành thắng lợi cao trong năm mới 2022./.