UBND xã tổ chức gặp mặt các thanh niên nhập ngủ năm 2019

Thứ hai - 18/02/2019 15:56
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Hòa chung khí thế của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Với truyền thống anh Hùng tiếp bước cha anh làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
        Hôm nay ngày 15/2/2019  Đảng ủy - UBND – Hội đồng NVQS xã và các ban ngành Đoàn thể xã Triệu Trung  gặp mặt động viên tặng quà 10 Tân binh nhập ngũ năm 2019.
        Tới dự có Đồng chí Nguyễn Đức Diện Bí bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh  Phó bí thư - chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng khối dân vận xã và các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã; Chủ tịch các Hội đoàn thể chính trị, xã hội xã; Bí thư chi bộ các thôn có thanh niện nhập ngũ.
 ẢNH XẾP GẶP MẶT
       Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh - Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các thanh niên
       Đảng ủy – UBND – Hội đồng NVQS xã tổ chức gặp mặt giao nhiệm vụ tạo sự phấn khởi sẵn sàng nhận nhiệm vụ của Thanh niên phát huy truyền thống Anh Hùng LLVT xã. 10/10 Thanh niên nhận nhiệm vụ và chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ vinh quang bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ Nghĩa bảo vệ quê hương đất nước.
       Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND và đại biểu Ban ngành đoàn thể động viên, căn dặn, giao nhiệm vụ, tặng quà tết cho các tân binh.
ẢNH GẶP MẶT THANH NIÊN
      Các thanh niên nhập ngủ năm 2019
        Đại diện tân binh là chiến sỹ Nguyễn Văn Hoài thay mặt anh em tiếp thu ý kiến căn dặn chân tình và sự quan tâm của Đảng ủy-UBND- Hội đồng NVQS xã hứa sẽ phấn đấu truyền thống quê hương, truyền thống gia đình cách mạng phấn đấu rèn luyện trong quân ngũ tốt nhất xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Bình

Nguồn tin: Ban chỉ huy Quân sự xã: