UBND xã tổ chức ngày chạy Olympic năm 2019

Thứ ba - 02/04/2019 10:23
Ngày 26 tháng 3 năm 2019, UBND xã Triệu Trung tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2019.
Toàn cảnh Lễ phát động
Toàn cảnh Lễ phát động
               Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và toàn xã hội, là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, các chủ trương, biện pháp nhằm giúp mọi người đều được chăm sóc sức khỏe chính là đầu tư cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Sức khỏe của cán bộ và nhân dân được bảo đảm thì tinh thần càng hăng hái. Tinh thần và sức khỏe đầy đủ thì kháng chiến càng nhiều thắng lợi, kiến quốc càng mau thành công”.
             Thực hiện Kế hoạch số 538/KH-UBND ngày 12 tháng 3 năm 2019 của UBND huyện Triệu Phong về việc tổ chức "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2019. Ngày 26 tháng 3 năm 2019, UBND xã Triệu Trung tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2019.
ảnh o 3
ảnh o 4
             ảnh olympic2
           Đến dự với lễ phát động có Ông Nguyễn Đức Diện, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, Trạm y tế, Tín dụng, 3 trường học, các thầy giáo, công giáo, học sinh trường Trung học cơ sở Triệu Trung và đại diện nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây