UBND xã Triệu Trung tổ chức lễ khánh thành 4 phòng học bộ môn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Trung

Thứ ba - 22/10/2019 09:53
Sáng ngày 18/10/2019 UBND xã Triệu Trung tổ chức lễ khánh thành 4 phòng học bộ môn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Trung.
Ảnh lễ khánh thành 4 phòng học bộ môn
Ảnh lễ khánh thành 4 phòng học bộ môn
          Tham dự với buổi lễ khánh thành có Ông PhanNgọc Trung- Thành viên Hội đồng thành viên tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam; đại diện lãnh đạo 3 Công ty dầu khí Nhật Bản, về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh  - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTVHU - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, về phía xã có đồng chí Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã, đồng chí Nguyễn Phước Dĩnh- Phó bí thư Đảng ủy- CTUBND xã, đồng chí Phan Văn Quang – CTUBMTTQVN xã.
            Để đảm bảo cho công tác dạy và học của thầy và trò trường TH& Trung học cơ sở xã Triệu Trung, 3 Công ty dầu khí Nhật đồng tài trợ xây dựng nhà 2 tầng gồm 4 phòng học bộ môn và 2 phòng kho. Với diện tích sàn 500m2, trong đó tầng 1: 257m2, tầng 2: 243m2 . Tổng mức đầu tư của công trình là 2,8 tỷ đồng, đây là công trình được các Công ty dầu khí Nhật Bản tài trợ và được xây dựng đúng quy cách theo chuẩn Quốc gia.
           Sau 5 tháng thi công trình đến nay đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng, ngôi trường mới với đầy đủ không gian và tiện nghi vừa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngủ giáo viên giảng dạy và phát triển thế hệ trong tương lai và đây là điểm trường để giúp cho nhân dân xã Triệu Trung huyện Triệu Phong tránh trú khi lụt bão xảy ra.
ảnh khánh thành
           Cắt băng khánh thành 
         Nhân dịp này, 3 công ty đầu khí Nhật Bản đã hỗ trợ cho nhà trường 7 bộ máy vi tính trị giá 100 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây