UBND - UBMTTQVN xã phối hợp với đài truyền hình tỉnh, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi nhà nông đua tài

Thứ tư - 14/08/2019 20:45
Thực hiện kế hoạch liên ngành của UBND xã- Hội Nông dân xã Triệu Trung về việc tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2019.
Đại biểu tham dự Hội thi
         Ngày 12 tháng 8 năm 2019, UBND xã – Hội nông dân phối hợp với Đài phát thanh truyền hình, Hội nông dân tỉnh tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2019. Về tham dự với Hội thi có các đồng chí trong Ban thường vụ Hội nông dân tỉnh, Ông Phan Quang Giải – UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Hội Nông dân huyện. Đ/c Nguyễn Đức Diện- Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã, Ông Nguyễn Phước Dĩnh- PBT Đảng ủy – CTUBND xã, Ông Phan Văn Quang –CTUBMTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã và 2 đội thi đến từ đơn vị Ngô Xá Tây, đơn vị Đạo Đầu.
ẢNH MÚA ĐẠO ĐẦU
          ẢNH THÀNH VIÊN 2 ĐỘI
         Thành viên hai đội tham gia hội thi
          Hội thi Vui cùng nhà nông gồm có 4 phần thi : Vui cùng nhà nông, nhà nông thông thái, Kiến thức nhà nông, nhà nông đua tài.Thông qua các phần thi giúp đội chơi tìm hiểu những kiến thức về nông nghiệp, những xu hướng mới trong sản xuất nông nghiệp sạch cũng như giới thiệu đến khán giả về những nét đặc trưng của địa phương qua các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian.
           Kết thúc Hội thi, đội Đạo Đầu đã xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì được trao cho đội thi thôn Ngô Xá Tây.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế - VP UBND xã