Ủy ban nhân dân xã Triệu Trung tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất sản lượng vụ Đông Xuân năm 2019

Thứ ba - 23/04/2019 14:42
Thăm đồng đánh giá năng suất vụ Đông Xuân
              Ngày 17 tháng 4 năm 2019, UBND xã tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất sản lượng vụ Đông Xuân năm 2019
            Vụ Đông Xuân 2019 UBND xã Triệu Trung đã tích cực chỉ đạo các đơn vị HTX bám sát lịch thời vụ, chủ động trong sản xuất. Về trồng trọt, diện tích gieo trồng ước đạt hơn 411,6 ha, đạt 100 % kế hoạch. Diện tích gieo cấy chủ yếu là các loại giống HN6, HC95 và các loại giống khác, trong đó lúa chất lượng cao chiếm 93,6%. Mặc dù đầu vụ thời tiết không  thuận lợi cho sản xuất, tuy nhiên được sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành nên vụ Đông Xuân năm nay đem lại năng suất, chất lượng rất cao.
ảnh thăm đồng 1
           Các loại giống
            Qua đánh giá vụ mùa năm nay,toàn bộ diện tích lúa trên địa bàn xã được mùa toàn diện với năng suất, chất lượng đạt gần 60 tạ/ha./.

Nguồn tin: VPUBND xã: