Ban chấp hành Đảng ủy xã Triệu Trung tổ chức Hội nghị BCH mở rộng

Thứ ba - 09/01/2018 20:52
Ban chấp hành Đảng ủy xã Triệu Trung tổ chức Hội nghị BCH mở rộng
            Ngày 04/01/2018, Đảng ủy xã Triệu Trung tổ chức Hội Nghị Đảng ủy mở rộng thông qua dự thảo Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2018.
           Dự Hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMT, cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, giám đốc các HTX.
20180104 141231
  Toàn cảnh Hội nghị
       Tại Hội nghị đã có nhiều ý liến tham gia góp ý, bổ sung vào dự thảo Nghị quyết trước khi ban hành và triển khai thực hiện.
       Hội nghị biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra. Quyết tâm đoàn kết nổ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra trong năm 2018.

Tác giả bài viết: VP Đảng ủy

Nguồn tin: Đảng ủy xã Triệu Trung