Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Triệu Trung tổ chức kết nạp Đoàn viên nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ tư - 11/04/2018 03:29
Toàn cảnh lễ kết nạp Đoàn viên
              Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), thiết thực hưởng ứng Ngày đoàn viên.  Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng anh hùng của quê hương và đạo lý uống nước nhớ nguồn, ngày 23 tháng 3 năm 2018, tại Nghĩa trang liệt sĩ xã, xã Đoàn Triệu Trung tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.
ẢNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN 2
                                                                                                                                                 Lễ kết nạp Đoàn viên
              Tại buổi lễ, các em đã được nghe Báo cáo truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Triệu Trung. Trải qua quá trình bồi dưỡng và rèn luyện, tại buổi lễ đã có 39 đội viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh

Nguồn tin: XÃ ĐOÀN TRIỆU TRUNG