Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Trung tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngủ năm 2018

Thứ ba - 20/02/2018 20:22
Ngày 09 tháng 02 năm 2018 Đảng ủy -UBND -Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Trung tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất, giao nhiệm vụ cho thanh niên nhập ngủ năm 2018
          Hòa chung khí thế của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Với truyền thống anh Hùng tiếp bước cha anh làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Ngày 09/2/2018  Đảng ủy - UBND – Hội đồng NVQS xã Triệu Trung  gặp mặt động viên tặng quà 8 Tân binh nhập ngũ năm2018.

Đến dự có Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh  Phó bí thư - chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã; Chủ tịch các Hội đoàn thể chính trị, xã hội xã; Bí thư chi bộ các thôn có thanh niện nhập ngũ.
          Đảng ủy – UBND – Hội đồng NVQS xã tổ chức gặp mặt nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất tạo sự phấn khởi sẵn sàng nhận nhiệm vụ của Thanh niên phát huy truyền thống Anh Hùng LLVT xã. 8/8 Thanh niên nhận nhiệm vụ và chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ vinh quang bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ Nghĩa bảo vệ quê hương đất nước.
         Chủ tịch HĐNVQS xã
           Đồng chí :  Nguyễn Phước Dĩnh- Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNV Quân sự xã
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND và đại biểu Ban ngành đoàn thể động viên, căn dặn, giao nhiệm vụ, tặng quà tết cho các tân binh.
Đại diện thanh niên hứa hẹn
           Thanh Niên: Phạm Xuân  Tài
             Đại diện tân binh là chiến sỹ Phạm Xuân Tài thay mặt anh em tiếp thu ý kiến căn dặn chân tình và sự quan tâm của Đảng ủy-UBND- Hội đồng NVQS xã hứa sẽ phấn đấu truyền thống quê hương, truyền thống gia đình cách mạng phấn đấu rèn luyện trong quân ngũ tốt nhất xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ.